แพ็กเกจรักษา Covid-19 แบบผู้ป่วยนอก

แพ็กเกจรักษา Covid-19 แบบผู้ป่วยนอก

แพ็กเกจรักษา Covid-19 แบบผู้ป่วยนอก

฿2,000.00฿3,900.00

รพ.กรุงไทยให้บริการดูแลและรักษาผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 แบบผู้ป่วยนอก ตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข ในกลุ่มที่ไม่มีภาวะเสี่ยงโดยแพทย์และบุคลากรที่ติดตามอาการให้คำแนะนำในการรักษาทุกวัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ปัจจุบันมีการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 ซึงส่วนใหญ่เป็นสายพันธุ์โอไมครอน ที่ติดต่อได้ง่ายทำให้การแพร่กระจายของโรคเป็นไปอย่างรวดเร็ว แต่ในกลุ่มผู้ที่ได้รับวัคซีนโควิด-19 มักมีอาการป่วยที่ไม่รุนแรงและสามารถรักษาตัวแบบผู้ป่วยนอกได้ ซึ่งการรักษาโควิด-19 แบบผู้ป่วยนอกร่วมกับการแยกกักตัว เป็นวิธีการรักษาในกรณีกลุ่มที่ไม่มีภาวะเสี่ยงที่รุนแรงและมีความพร้อมในการพักรักษาตัวอยู่บ้าน ซึ่งหากผลตรวจ ATK เป็นบวก ผู้ป่วยไม่มีอาการหรืออาการเล็กน้อย สามารถติดต่อเข้ารักษาแบบผู้ป่วยนอกได้ โดยโรงพยาบาลกรุงไทยมีโปรแกรมการรักษาโควิด-19 แบบผู้ป่วยนอก ที่ให้การดูแลรักษา ประเมินอาการและความเสี่ยง พิจารณาจ่ายยาตามอาการโดยแพทย์ เจาะเลือด X-ray ปอด และให้คำแนะนำวิธีป้องกันตัวเองจนครบกำหนด รวมทั้งเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด ตามแนวทางปฏิบัติการดูแลรักษาโควิด-19 แบบผู้ป่วยนอกของกระทรวงสาธารณสุข

รายการแพ็คเกจการรักษา Covid-19 แบบผู้ป่วยนอก

รายละเอียดที่ครอบคลุมในแพ็คเกจการรักษา Covid-19 แบบผู้ป่วยนอก

*** โปรแกรมที่ 1 รับยา Favipiravir หรือ Molnupiravir จนครบโดส ในราคา 3,200 บาท
*** ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2567

หมายเหตุ

เงื่อนไขต่าง ๆ ไม่รวมในโปรแกรม

การดูแลจากทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญตามมาตรฐานวิชาชีพ

โรงพยาบาลกรุงไทยเป็นสถานพยาบาลที่เปิดให้บริการการรักษาโควิด-19 แบบผู้ป่วยนอก เป็นแนวทางการรักษาแบบทางเลือกสำหรับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ไม่มีอาการหรือมีอาการเล็กน้อย หากได้รับการประเมินจากแพทย์แล้วไม่มีภาวะเสี่ยงที่รุนแรง จะเข้าสู่ระบบการรักษาโดยทีมแพทย์และบุคลากรทางแพทย์ที่มีประสบการณ์ ความรู้ พร้อมให้การดูแล ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปฏิบัติตัว เฝ้าระวังติดตามอาการ ลดความกังวลหากมีอาการรุนแรงมากขึ้น และสามารถเข้าสู้ระบบการรักษาได้ทันที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง