แพ็กเกจวัคซีนสำหรับเด็ก

แพ็กเกจวัคซีนสำหรับเด็ก

แพ็กเกจวัคซีนสำหรับเด็ก

฿11,500.00฿28,000.00

การสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้แก่ลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดและช่วงอายุต่าง ๆ ด้วยการได้รับวัคซีนตามช่วงวัยเป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อช่วยสร้างและกระตุ้นภูมิต้านทานและเป็นเกราะป้องกันโรคต่าง ๆ ให้แก่ลูกน้อย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

การสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้แก่ลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดและช่วงอายุต่าง ๆ ด้วยการได้รับวัคซีนตามช่วงวัยเป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อช่วยสร้างและกระตุ้นภูมิต้านทานและเป็นเกราะป้องกันโรคต่าง ๆ ให้แก่ลูกน้อย แพ็กเกจวัคซีนพื้นฐานและวัคซีนที่จำเป็นตามช่วงวัยสำหรับเด็กแบบเหมาจ่ายของโรงพยาบาลกรุงไทย เป็นแพ็กเกจที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่วางแผนการได้รับวัคซีนของลูกน้อยได้ง่ายขึ้น โรงพยาบาลกรุงไทยให้บริการด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง รวมถึงทีมพยาบาลและบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับวัคซีนสำหรับเด็ก ให้บริการอย่างมีคุณภาพ ปลอดภัยตามมาตรฐาน เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจในการรับบริการ

รายการแพ็กเกจและรายละเอียดที่ครอบคลุมในแพ็กเกจ

แพ็กเกจเหมาจ่ายวัคซีนเด็ก

***ราคานี้รวมค่าแพทย์และค่าบริการแล้ว

รายการแพ็กเกจวัคซีนเสริม

แพ็คเกจวัคซีนเด็ก (แพ็คเสริม) โรงพยาบาลกรุงไทย

วัคซีนสำหรับเด็กในแต่ละช่วงวัยตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข

วัคซีนสำหรับเด็กในแต่ละช่วงวัยตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข

เครือโรงพยาบาลกรุงไทยพร้อมให้บริการดูแล ให้คำปรึกษาในการรับวัคซีนของเด็ก ตั้งแต่เด็กวัยแรกเกิดและเด็กในช่วงวัยต่าง ๆ เพื่อให้ลูกน้อยของท่านได้รับวัคซีนที่เหมาะสมและครอบคลุม มีความปลอดภัยตามมาตรฐานด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง ทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถสร้างความมั่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ว่าลูกน้อยจะได้รับวัคซีนกระตุ้นภูมิต้านทาน สร้างเกราะป้องกันโรคต่าง ๆ อย่างถูกต้องและครบถ้วน

หมายเหตุ: โรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาแพ็กเกจวัคซีนสำหรับเด็กโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง