แพ็กเกจผ่าตัดส่องกล้อง

แพ็กเกจผ่าตัดส่องกล้อง

แพ็กเกจผ่าตัดส่องกล้อง

฿100,000.00฿200,000.00

การผ่าตัดส่องกล้อง เป็นเทคโนโลยีการผ่าตัดที่ให้ผลการรักษาที่ดี เป็นการผ่าตัดแผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวเร็ว ลดความเสี่ยงการติดเชื้อและลดภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด ทำให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตและทำกิจวัตรประจำวันได้เร็วขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เทคโนโลยีการผ่าตัดส่องกล้อง หรือการศัลยกรรมผ่านกล้อง (minimally invasive surgery) เป็นนวัตกรรมที่นำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันและเป็นที่นิยมอย่างมาก มีทั้งการผ่าตัดเพื่อวินิจฉัยและทำการรักษา การผ่าตัดส่องกล้องสามารถทำได้ในหลายโรค เช่น ผ่าตัดมดลูก ผ่าตัดไส้ติ่ง ผ่าตัดเนื้องอกมดลูก ผ่าตัดโรคที่เกิดในช่องท้องได้เกือบทุกชนิด วิธีการผ่าตัดแพทย์จะเจาะรู้เล็ก ๆ ผ่านบริเวณช่องท้องหรือผิวหนังใกล้อวัยวะที่ต้องการผ่าตัด แล้วสอดอุปกรณ์และกล้องขนาดเล็กเข้าไป โดยแพทย์สามารถเห็นอวัยวะที่ต้องการผ่าตัดได้ชัดเจนขึ้นผ่านทางหน้าจอมอนิเตอร์ มีผลทำให้การผ่าตัดมีความแม่นยำและเที่ยงตรงมากขึ้น ขนาดแผลหลังการผ่าตัดมีขนาดเล็ก จึงใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นน้อยกว่าการผ่าตัดแบบแผลเปิด ลดอาการเจ็บแผล ลดโอกาสการติดเชื้อได้มากกว่าแผลขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ผู้ป่วยสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ปกติเร็วขึ้น

รายการแพ็กเกจผ่าตัดส่องกล้อง

รายการแพ็กเกจผ่าตัดส่องกล้อง โรงพยาบาลกรุงไทย

รายละเอียดที่ครอบคลุมในแพ็กเกจผ่าตัดส่องกล้อง

รายการผ่าตัดส่องกล้อง

*** ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2567

เงื่อนไขต่าง ๆ ไม่รวมในโปรแกรม

การดูแลจากทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญตามมาตรฐานวิชาชีพ

การผ่าตัดส่องกล้องของโรงพยาบาลกรุงไทย เป็นเทคโนโลยีที่มีแผลผ่าตัดขนาดเล็ก มีความปลอดภัยสูง มีผลการรักษาดี ระยะเวลาพักฟื้นน้อย แผลหายเร็ว และภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัดน้อย ซึ่งทำการผ่าตัดโดยแพทย์เฉพาะทางด้านการผ่าตัดส่องกล้องซึ่งมากด้วยประสบการณ์ และให้การดูแลโดยทีมบุคคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งก่อนผ่าตัดและหลังการผ่าตัดส่องกล้อง เพื่อผลการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยทุกราย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง