แพ็กเกจตรวจครรภ์ด้วยอัลตราซาวนด์ 4 มิติ

แพ็กเกจตรวจครรภ์ด้วยอัลตราซาวนด์ 4 มิติ

แพ็กเกจตรวจครรภ์ด้วยอัลตราซาวนด์ 4 มิติ

฿3,900.00

การตรวจครรภ์ด้วยอัลตราซาวนด์ 4 มิติ จะทำให้สามารถเห็นภาพทารกในครรภ์ได้อย่างชัดเจนและตรวจเช็คความสมบูรณ์แข็งแรงของทารกได้แม่นยำขึ้น และยังสามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนแปลงของลูกน้อยในครรภ์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ปัจจุบันเทคโนโลยีการตรวจอัลตราซาวนด์มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง 2 มิติ 3 มิติ และ 4 มิติ การตรวจอัลตราซาวนด์ 4 มิติเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นมา ที่ทำให้สามารถเห็นภาพทารกเหมือนจริงมากขึ้น เห็นได้ถึงพฤติกรรม พัฒนาการของทารกในครรภ์ การเจริญเติบโตและอวัยวะต่าง ๆ เช่น ใบหน้า แขน ขา นิ้วมือ โครงสร้างกะโหลกศีรษะ ความยาวของลำตัว น้ำหนัก เพศของทารก อีกทั้งอวัยวะภายใน เช่น หัวใจ กระเพาะอาหาร กระเพาะปัสสาวะ และไต ซึ่งเห็นได้ชัดเจนกว่าการตรวจอัลตราซาวนด์แบบ 2 มิติ รวมไปถึงตำแหน่งของรก สายสะดือ ปริมาณน้ำคร่ำ และยังสามารถตรวจวินิจฉัยความผิดปกติต่าง ๆ ได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าการตรวจอัลตราซาวนด์ 4 มิติ จะช่วยให้คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ได้เห็นลูกน้อยได้ชัดเจน และทำให้มั่นใจได้ว่าลูกน้อยในครรภ์มีการเจริญเติบโตที่สมบูรณ์แข็งแรงและปลอดภัย

รายการตรวจครรภ์ด้วยอัลตราซาวนด์ 4 มิติ

ตรวจอวัยวะภายนอกของทารกในครรภ์ ดังนี้

สามารถมองเห็นพฤติกรรมต่าง ๆ ของทารกในครรภ์

ราคา 3,900 บาท

** หมายเหตุ

*** วันนี้ - 31 ธันวาคม 2567

เงื่อนไขต่าง ๆ ไม่รวมในโปรแกรม

การดูแลจากทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญตามมาตรฐานวิชาชีพ

การตรวจอัลตราซาวนด์ 4 มิติของโรงพยาบาลกรุงไทยให้บริการตรวจโดยทีมแพทย์ฉพาะทางเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ บุคลากรทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญสูง ให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัย โดยทารกในครรภ์จะได้รับการอัลตราซาวนด์อย่างละเอียด ด้วยเครื่องมือในการตรวจที่ได้มาตรฐาน ทำให้สามารถเห็นภาพของทารกน้อยได้ชัดเจน พร้อมทั้งยินดีให้คำปรึกษา แนะนำสำหรับการดูแลทารกในครรภ์อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง