แพ็กเกจตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน

แพ็กเกจตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน

แพ็กเกจตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน

฿3,100.00฿3,500.00

แพ็กเกจตรวจสุขภาพก่อนแต่งงานและเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ ของโรงพยาบาลกรุงไทย เป็นการตรวจสุขภาพพื้นฐานสำหรับคู่รักก่อนถึงวันสำคัญ เพื่อเช็คร่างกายเตรียมความพร้อมในการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่และยังช่วยในการวางแผนมีบุตรอย่างปลอดภัยอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

การวางแผนและเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตคู่ สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนอกเหนือจากงานแต่งงานคือการเช็คสุขภาพพื้นฐานก่อนแต่งงานเพื่อคัดกรองภาวะความเจ็บป่วย ดูความสมบูรณ์ของร่างกาย ตรวจคัดกรองโรคติดต่อต่าง ๆ หรือโรคที่อาจถ่ายทอดทางพันธุกรรม ซึ่งจะสามารถส่งต่อไปยังลูกน้อยของเราได้ ดังนั้นการตรวจสุขภาพก่อนแต่งงานนอกจากจะทำให้ทราบถึงสุขภาพโดยรวมของคู่แต่งงาน ยังจะทำให้ทราบถึงความเสี่ยงของลูกน้อยต่อโรคเหล่านี้เพื่อวางแผนป้องกันและเตรียมความพร้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพร้อมของคุณแม่ให้เหมาะสม ให้พร้อมสำหรับการตั้งครรภ์อย่างปลอดภัย

รายการแพ็คเกจตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน/เตรียมพร้อมตั้งครรภ์

รายละเอียดที่ครอบคลุมในโปรแกรมตรวจสุขภาพ

แพ็คเกจการตรวจสุภาพก่อนแต่งงาน/เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ของ รพ.กรุงไทย ประกอบไปด้วย

*** ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566

เงื่อนไขต่าง ๆ ไม่รวมในแพ็กเกจ

การดูแลจากทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญตามมาตรฐานวิชาชีพ

โรงพยาบาลกรุงไทยพร้อมบริการให้คำแนะนำและดูแลคู่รักทุกคู่ที่เตรียมพร้อมในการวางแผนสุขภาพก่อนการใช้ชีวิตร่วมกัน ด้วยการโปรแกรมการตรวจสุขภาพก่อนแต่งงานและเตรียมพร้อมตั้งครรภ์ จากทีมแพทย์เฉพาะทางและบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชียวชาญ เพื่อตรวจเช็คความพร้อม และความสมบูรณ์ของร่างกายของทั้งคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี รวมไปถึงการเตรียมพร้อมสำหรับการมีลูกน้อยในอนาคต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง