แพ็กเกจวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก

แพ็กเกจวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก

แพ็กเกจวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก

฿9,300.00

การฉีดวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูกเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูกที่ได้ผลดี และสามารถป้องกันการติดเชื้อ HPV ที่เป็นสาเหตุของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างหูดหงอนไก่ได้อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

รายการแพ็กเกจวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูกและหูดหงอนไก่ ชนิด 4 สายพันธุ์ (Gardasil) ราคา 9,300 บาท/ 3 เข็ม

Human papilloma virus (หรือ HPV) คือเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปากมดลูก ซึ่งก่อให้เกิดโรคได้ทั้งในผู้ชายและผู้หญิง เชื้อไวรัส HPV มีด้วยกันหลากหลายสายพันธุ์ แต่สายพันธุ์ที่พบบ่อยที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปากมดลูกคือสายพันธุ์ 16 และ 18 ไม่ใช่แค่โรคมะเร็งปากมดลูกเพียงอย่างเดียว เชื้อไวรัส HPV สายพันธุ์ 6 และ 11 ยังเป็นสาเหตุสำคัญของโรคหูดหงอนไก่ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อีกด้วย

วิธีการป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูกสามารถทำได้หลายวิธี ได้แก่ การหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ เช่น ไม่เปลี่ยนคู่นอนหลายคน ไม่มีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร และการป้องกันที่สามารถทำได้อีกวิธีหนึ่งคือการฉีดวัคซีน HPV ป้องกันการติดเชื้อ โดยสามารถเริ่มฉีดได้ตั้งแต่อายุ 9 ปีขึ้นไป โดยหากเริ่มฉีดวัคซีนเร็วยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันโรคมากขึ้น ไม่ว่าจะแต่งงาน มีบุตรแล้ว เคยมีเพศสัมพันธ์หรือไม่ก็สามารถฉีดได้ สำหรับผู้ชาย วัคซีนนี้สามารถป้องกันมะเร็งบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยเช่นกัน และจากการศึกษาวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูกมีความปลอดภัยค่อนข้างมาก พบผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายน้อยมาก ส่วนใหญ่มีเพียงอาการเล็กน้อยเหมือนการฉีดวัคซีนอื่น ๆ

รายละเอียดที่ครอบคลุมวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก

แพ็กเกจวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก (HPV vaccine)

** ราคานี้รวมค่าแพทย์และค่าบริการของทางโรงพยาบาลแล้ว
*** วันนี้ - 31 ธันวาคม 2567

เงื่อนไขต่าง ๆ ไม่รวมในโปรแกรม

การดูแลจากทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญตามมาตรฐานวิชาชีพ

เชื้อไวรัส HPV เป็นสาเหตุสำคัญของโรคมะเร็งปากมดลูก ซึ่งการป้องกันมะเร็งปากมดลูกขั้นต้นคือการฉีดวัคซีน ซึ่งวัคซีนที่ให้บริการในโรงพยาบาลกรุงไทยคือ วัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก 4 สายพันธุ์ (Gardasil) ครอบคลุมสายพันธ์ุอันตรายและก่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างหูดหงอนไก่ได้ด้วย เราให้บริการโดยทีมแพทย์เฉพาะทางที่ให้คำแนะนำการฉีดวัคซีนในช่วงอายุที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพการป้องกันที่ดีที่สุด พร้อมด้วยบุคลากรที่มากประสบการณ์ การบริการที่รวดเร็ว ตามมาตรฐานคุณภาพความปลอดภัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง