แพ็กเกจคลอดบุตร 2567

แพ็กเกจคลอดบุตร 2567

แพ็กเกจคลอดบุตร 2567

฿33,000.00฿55,000.00

แพ็กเกจคลอดเหมาจ่าย ทั้งคลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าตัดคลอด ประจำปี 2567 รพ.กรุงไทยพร้อมดูแลคุณแม่และลูกน้อยเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ด้วยมาตรฐานและการบริการตลอด 24 ชม.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เพราะช่วงเวลาที่สำคัญของครอบครัวอย่างการคลอดบุตรเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษ ช่วงเวลาที่สำคัญนี้จึงควรได้รับการดูแลอย่างถูกวิธีและมีมาตรฐาน ด้วยแพ็กเกจคลอดเหมาจ่ายในเครือ รพ. กรุงไทย เพื่อการดูแลทั้งสุขภาพของคุณแม่และลูกน้อยให้คลอดปลอดภัย มีทั้งแพ็กเกจสิทธิ์ทั่วไป และสิทธิ์ประกันสังคม มีให้เลือกทั้งคลอดปกติ และผ่าตัดคลอด ที่จะได้รับการดูแลจากทีมสูตินารีแพทย์ กุมารแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญและชำนาญการ พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

รายการแพ็กเกจคลอด

แพ็กเกจคลอดบุตร

รายละเอียดที่ครอบคลุมในแพ็กเกจ

เงื่อนไขต่าง ๆ ไม่รวมในแพ็กเกจ

การดูแลจากทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญและชำนาญการ

โรงพยาบาลกรุงไทยพร้อมดูแลคุณแม่ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงวันคลอด รวมทั้งการดูแลลูกน้อยให้คลอดปลอดภัย เพื่อต้อนรับสมาชิกคนสำคัญของครอบครัว โรงพยาบาลกรุงไทยสนับสนุนการเลี้ยงบุตรด้วยแม่อย่างน้อย 6 เดือน เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันและสุขภาพที่ดีของลูกน้อย เราพร้อมให้บริการด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง ทั้งสูติ-นารีแพทย์ วิสัญญีแพทย์ และกุมารแพทย์ และทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่ชำนาญการที่พร้อมให้บริการอย่างดีที่สุด เพื่อให้คุณแม่และครอบครัวอุ่นใจ พร้อมต้อนรับสมาชิกตัวน้อยคนสำคัญของครอบครัว

หมายเหตุ: โรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาแพ็กเกจคลอดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง